Hotline: 0902 98 67 88 - 0902 98 98 68

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH TM - DV - XNK QUANG HUY STAR là thành viên trong nhóm các công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như đầu tư, sản xuất và thương mại quốc tế… Là nhà quản lý thương hiệu và marketing chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam, chúng tôi hiện đang phát triển và phân phối độc quyền nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Giấy văn phòng, giấy fax nhiệt , giấy cộng tính tiền cao cấp ,thương hiệu MIMOSA -- SUMIKURA -- KARUSA -- SAKURA Nhật Bản.

Thương hiệu giấy fax MIMOSA -- SUMIKURA -- KARUSA – SAKURA là sản phẩm hợp tác của Công ty Quang Huy Star với 02 tập đoàn giấy lớn nhất trên thế giới là oji- Japan và Hansol –Hàn Quốc .Với vị thế là thương hiệu hàng đầu trên thị trường và nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng của sản phẩm, 100% nguyên liệu giấy của công ty được nhập khẩu bởi hai tập đoàn, oji- Japan, Koler-Đức và Hansol –Hàn Quốc  được cắt ,đóng gói trên dây chuyền hiện đại với sự kiểm soát nghiêm ngặt về kỹ thuật . Tuyệt đối không nhập nguyên liệu rẻ tiền hoặc kém chất lượng nhằm hạ giá thành sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn tự hào khẳng định chất lượng cao cấp nhất và ổn định nhất sản phẩm của công ty chúng tôi .

MIMOSA -- SUMIKURA -- KARUSA – SAKURA Là những nhãn hiệu hàng đầu về Giấy fax nhiệt cao cấp hiện đang được bán tại 60 quốc gia trên toàn thế giới. với tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường. Từ đó đến nay, Công ty Quang Huy Star là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối và phát triển sản phẩm giấy fax nhiệt cao cấp trên thị trường Việt Nam . Được phát triển với nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu và các ứng dụng đa dạng trên thị trường văn phòng phẩm ,văn phòng , ngân hàng .nhà hàng, bệnh viện quán café ,siêu thị ,trường học công ty sản xuất cắt ,đóng gói các loại khổ giâý như giấy cộng tinh tiền , giấy ATM , giấy bốc số ,cân điện tử , máy fax nhiệt .khổ K44 , K50 , K57 , K60 ,K80 ,K110, K112, K210 , K216 .đặc biệt công ty nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách.

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách Hàng!